Giới thiệu về công ty:

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI PHONG

Tên tiếng Anh: Haiphong travel services trading company limited

Tên Viết tắt: Haiphong travel Co; Ltd

Tên giao dịch: Hptravel

Địa chỉ: 195 Trần Bình Trọng, Phường 3. Quận 5 TPHCM 

Số điện thọai: 028.38383926 – 38383762 – 39236181 – 38384152

Số Fax: 028.38383927

Email: hptravel@hptravel.com.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ DU LỊCH HẢI PHONG (HAI PHONG TRAVEL)

Giấy phép đăng ký kinh doanh số: 030 91 23198030 91 23198 cấp ngày 24/07/2009 do Sở kế họach đầu tư TPHCM cấp.

Giấy phép du lịch quốc tế số: 79-014/2009 do tổng cục Du Lịch cấp ngày 31/08/2009.

Hội viên chính thức của Chi hội PATA Việt Nam từ 19/7/2010.

Thành viên chính thức của phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI).

Giấy chứng nhận đăng ký độc quyền nhãn hiệu Công ty Du lịch Hải Phong số: 175785 do Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp ngày 17/11/2011.

Đại lý phân phối vé vào cổng tham quan chính thức của Hội chợ Expo Thượng Hải 2010 lớn nhất Thế giới.

Là Công ty Du lịch chính thức được Cục Xúc tiến Thương Mại Hongkong (HKDTC) ủy quyền thực hiện các chương trình tour Hội chợ Hongkong suốt 18 năm qua.

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của ngành du lịch lữ hành và trong những năm đầu họat động, Cty đã gặp không ít những khó khăn trong việc giới thiệu thương hiệu Du Lịch Hải Phong đến Quý khách hàng, cũng như đến những đơn vị lữ hành khác tại TPHCM.Tuy nhiên, với những nỗ lực không ngừng, cùng với kinh nghiệm hơn 15 năm họat động trong lĩnh vực lữ hành, đến hôm nay HẢI PHONG TRAVEL thực sự có chỗ đứng tại TPHCM và tự hào là một trong những đơn vị lữ hành phục vụ chất lượng cao, chuyên giới thiệu những điểm tham quan mới.

Trong tương lai, HẢI PHONG TRAVEL sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách, đồng thời sẽ giới thiệu đến du khách những danh lam thắng cảnh còn hoang sơ và thật sự làm mê hoặc lòng người khi đặt chân đến những vùng đất này.

Để đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Quý Vị. Cty chúng tôi đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, chương trình du lịch phong phú, nhân viên C.ty tận tụy do đó đã đem lại sự thoải mái, vui vẽ và hài lòng đến Khách Hàng.

Một chuyến du lịch cùng gia đình để quên đi những giây phút làm việc căng thẳng cũng như tìm hiểu thêm về phong tục tập quán và nền văn hóa của các nước trên thế giới

Với chất lượng tốt nhất, cung cách phục vụ tất cả vì khách hàng, giá cả hợp lý cùng với phương châm của chúng tôi là: SỰ HÀI LÒNG CỦA QÚY KHÁCH SAU CHUYẾN ĐI LÀ NIỀM VUI LỚN CỦA CHÚNG TÔI, hy vọng các chuyến du lịch sẽ đem lại cho Quý Vị tinh thần sảng khoái & yêu đời và chắc chắn rằng công việc kinh doanh của của Quý Vị sẽ thành công hơn.

Xin đừng ngần ngại, hãy tham khảo và chọn một trong những chương trình du lịch của công ty chúng tôi. Nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà để hưóng dẫn qúy khách . Ngoài các chi phí đã ghi rõ trong chưong trình du lịch Qúy Vị không phải trả bất kỳ các chi phí nào ngoài các chi phí sinh hoạt cá nhân. HÃY ĐẶT NIỀM TIN VÀ QUÝ KHÁCH SẼ HÀI LÒNG.


Thông tin liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: