Thêm 3.000 vé máy bay giá rẻ sẽ được bán ở hội chợ du lịch

(http://dulich.vnexpress.net/ - 08/04/2015 09:39)

Trước hàng dài người chờ đợi dưới nắng nóng để mua vé máy bay giá rẻ, các hãng hàng không quyết định bán thêm 3.000 vé tại Hội chợ Du lịch đang diễn ra ở Hà Nội, trong số đó có cả loại vé giá 0 đồng.

Trao đổi với VnExpress tối 4/4, ông Vũ Thế Bình, Trưởng ban tổ chức chương trình Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM), cho biết sẽ tăng cường thêm 3.000 vé máy bay khuyến mãi trong những ngày còn lại của sự kiện. Số này bao gồm các loại vé giá rẻ của nhiều hãng hàng không và công ty lữ hành. Riêng lượng vé 0 đồng của Jetstar Pacific được tăng gấp đôi.

VITM-JPG-8316-1428153375.jpg

Dù trời nắng gay gắt, nhiều người vẫn kiên nhẫn xếp hàng chờ mua vé máy bay giá rẻ.

Trước đó, theo kế hoạch, 15.000 vé máy bay khuyến mãi, giá chỉ từ 20.000 đồng được Ban tổ chức thông báo bán xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ. Vì thế, bất chấp cái nắng gay gắt, hai ngày qua, hàng loạt khách ghé thăm VITM tích cực xếp hàng, kiên nhẫn chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để "săn" vé máy bay giá rẻ.

Gian hàng của Vietnam Airlines xuất hiện từng hàng khách dài trong tiết trời oi bức, nắng nóng khiến doanh nghiệp này phải huy động nhiều ô, dù hỗ trợ. Quầy của Jetstar Pacific tổ chức trò chơi quay số trúng giải với phần thưởng là vé máy bay 0 đồng, hấp dẫn cả những vị khách cao tuổi. Trong khi đó, ngoài trò chơi rút thăm trúng vé miễn phí, AirAsia liên tục tặng quà và giảm 20% giá vé cho bất cứ ai muốn đặt mua.

VITM-2-JPG-9467-1428153376.jpg

Ngoài vé máy bay, khách ghé thăm các gian hàng cũng được nhiều quà tặng hấp dẫn khi tham gia trò chơi.

Sau gần hai ngày diễn ra hội chợ, ông Bình tiết lộ tổng số vé khuyến mãi Vietnam Airlines áp dụng cho sự kiện này đã tiêu thụ lên tới 5.000 chiếc. Ngoài vé máy bay, các tour du lịch giá rẻ hay voucher khuyến mại khách sạn, nhà hàng cũng được khách tham gia tích cực tìm kiếm.

VITM 2015 được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội trong các ngày 3-6/4. Do thời tiết nắng nóng, Ban tổ chức vừa điều chỉnh thời gian mở cửa hội chợ kéo dài đến 19h, áp dụng từ ngày 5/4.

Trần Hằng

Thông tin liên quan

Trao đổi trực tuyến:

1. Phòng Du Lịch Nước Ngoài - Outbound

2. Phòng kinh doanh - SalesDepartment

3. Phòng Du lịch nội địa - Domenstic Tour

4. Phòng Du lịch Hội chợ - Trade Fair Tour

Danh lam thắng cảnh:

Get the Flash Player to see this rotator.

Đối tác liên kết: